Những tiêu chuẩn cho quần áo phòng sạch

Hiện nay quần áo phòng sạch được sử dụng nhiều trong nhà máy: Thực phẩm, Dược phẩm, y tế, sản xuất linh kiện điện tử, bán dẫn…trong môi trường đòi hỏi không có bụi

Vậy những tiêu chuẩn nào cần có cho quần áo phòng sạch để đảm bảo được độ sạch cho các căn phòng đó. Dưới đây, nhà thầu xây dựng và cơ điện TST sẽ cung cấp cho bạn những tiêu chuẩn cần có của quần áo phòng sạch.

Bạn Đang Xem: Những tiêu chuẩn cho quần áo phòng sạch

Xem Thêm : Vi phạm GMP nào thường gặp trong sản xuất dược phẩm?

1. Chống tĩnh điện

Tất cả các quần áo cho phòng sạch dù là quần áo liền, quần áo dời hoặc quần áo khoác choàng đều phải có đặc điểm là được làm bằng chất liệu giúp chống tĩnh điện. Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện đc làm từ Vải chống tĩnh điện bằng Polyeste 100%, khoảng cách giữa các sợi Carbon là 5mm, sợi carbon là yếu tố chính giúp cho quần áo có khả năng chống tĩnh điện, mật độ carbon càng lớn thì khả năng chống tĩnh điện càng cao.

Xem Thêm : Thông tư về GMP hướng dẫn thực hành tốt sản xuất thuốc

2. Chất liệu mềm mại

Việc chất liệu vải của quần áo phòng sạch phải mềm mại, thoáng mát không gây cảm giác bí, nóng cho người mặc cũng là một tiêu chuẩn mà quần áo phòng sạch cần có. Bên cạnh đó kiểu dáng cho quần áo phòng sạch cũng phải ôm sát người, giúp cho người sử dụng không có cảm giác vướng víu, thừa thãi giúp cho họ có thể giải quyết được công việc nhanh hơn.

Đó là những tiêu chuẩn bắt buộc phải có cho quần áo phòng sạch mà bạn nên biết. TST hy vọng đã cung cấp cho các bạn những kiến thức về quần áo phòng sạch bổ tích.

Nguồn: http://phongsachtst.com
Danh mục: Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *