Công ty GMP EU ký MOU cùng Công ty Pharmazone

Công ty GMP EU ký MOU cùng Công ty Pharmazone

Cuối năm 2023, Ông Bùi Xuân Luận – Giám đốc Công ty GMP EU và Ông Vikas Patel – Giám đốc Công ty Pharmazone đã ký kết thành công biên bản ghi nhớ hợp tác, khắc thêm dấu ấn mới trên chặng đường đồng hành và phát triển của hai công ty.

Bạn Đang Xem: Công ty GMP EU ký MOU cùng Công ty Pharmazone

Xem Thêm : 8 loại băng tải thông dụng nhất hiện nay

️Pharmazone là một trong những Công ty tư vấn thiết kế lớn nhất tại Ấn Độ. Công ty có đầy đủ văn phòng ở cả châu Âu. châu Mỹ, châu Á đã và đang triển khai nhiều dự án theo tiêu chuẩn EU GMP ở Việt Nam. Hiện nay Pharmazone là đối tác chiến lược của Đơn vị Tư vấn GMP EU (INTECH Group) ở Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.

 

Xem Thêm : Tìm hiểu về phòng sạch lưu động – Clean booth

️GMP EU là đơn vị tư vấn GMPx tiêu biểu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân sự dược sỹ và kỹ sư chuyên môn chuyên sâu cũng như kinh nghiệm triển khai nhiều dự án GxP, ISO cùng với sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi liên tục cải tiến để đưa ra phương án triển khai tối ưu nhằm đảm bảo tiến độ, chi phí phù hợp để đầu tư hiệu quả nhà máy GMP tại Việt Nam.

Việc ký kết MOU tạo sự kiên quyết và gắn kết cho mục đích hợp tác trong quá trình hoạt động tư vấn GMP EU. Đối với hai bên, dấu ấn này cũng là nền móng cho sự hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ giải pháp, liên danh trong các dự án để cùng thực hiện các dự án sau này. Ngoài ra, hai bên thống nhất sẽ cùng nghiên cứu các hoạt động hợp tác khác trong tương lai trên một số lĩnh vực GMPx và trên thị trường quốc tế.

GMP EU là đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể về tư vấn thiết kế nhà máy, phòng sạch trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, y tế,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành GMP EU hân hạnh đồng hành cùng quý doanh nghiệp để cùng tạo ra những quy trình đảm bảo đạt tiêu chuẩn.

Nguồn: https://phongsachtst.com
Danh mục: Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *