PGS.TS Lê Văn Truyền-Diễn giả Hội thảo GMP-EU 2023

PGS.TS Lê Văn Truyền-Diễn giả Hội thảo GMP-EU 2023

Hội thảo “Thẩm định hệ thống và toàn vẹn dữ liệu” diễn ra vào ngày 27/10 tới đây rất vinh hạnh khi có sự đồng hành của PGS.TS Lê Văn Truyền để cùng giao lưu, chia sẻ về các vấn đề trong xây dựng nhà máy GMP.

Bạn Đang Xem: PGS.TS Lê Văn Truyền-Diễn giả Hội thảo GMP-EU 2023

PGS.TS Lê Văn Truyền – Nguyên thứ trưởng Bộ y tế

PGS.TS Lê Văn Truyền – Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế, nguyên chủ nhiệm khoa Dược trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Đồng thời thầy cũng là chuyên gia cao cấp độc lập cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thầy là sinh viên dược khoa khóa 14 (1960-1964) Trường Đại học Dược Hà Nội. Trong thời gian công tác và làm việc sau đó, thầy đã có nhiều đóng góp cho ngành Dược Việt Nam trong cả lĩnh vực nghiên cứu phát triển và quản lý. 

Xem Thêm : Chính sách vận chuyển, giao hàng

Xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP – một chủ đề không mới nhưng chưa bao giờ hết cũ, nhất là trong bối cảnh các tiêu chuẩn ngày càng khắt khe như hiện nay. Vì vậy, đến với Hội thảo năm nay, PGS.TS Lê Văn Truyền sẽ cùng chúng ta  giao lưu, trao đổi về những vấn đề có thể gặp phải khi xây dựng mới hoặc nâng cấp tiêu chuẩn GMP cho nhà máy. Bên cạnh đó, vấn đề An toàn dữ liệu trong nhà máy Dược cũng được đề cập và nhấn mạnh. 

Ngoài ra, Hội thảo còn có sự góp mặt của PGS.TS Tiến sĩ Nguyễn Văn Long – Phó trường bộ môn Bào chế Đại học Dược Hà Nội; Dhaval Samani – Giám đốc Dự án, chuyên gia tư vấn GMP (Pharmazone); Mr. Vikas Patel – Chuyên viên Dự án Pharmazone;… và các đơn vị tư vấn thiết kế, cung ứng vật tư máy móc trang thiết bị hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng nhà máy GMP.

Đây sẽ là một dịp để các doanh nghiệp, các chuyên gia cùng cộng đồng sản xuất dược phẩm gặp gỡ giao lưu với đối tác cũng như trao đổi và chia sẻ cùng tháo gỡ những khó khăn.

Chi tiết về Hội thảo tại đây: Hội thảo xây dựng nhà máy GMP 2023

Xem Thêm : BMS là gì? Các thành phần hệ thống BMS

Đăng kí ngay: ĐĂNG KÍ

 

 

 

Nguồn: https://phongsachtst.com
Danh mục: Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *