PGS.TS Nguyễn Văn Long – Diễn giả Hội thảo nhà máy GMP 2023

PGS.TS Nguyễn Văn Long – Diễn giả Hội thảo nhà máy GMP 2023

Hội thảo “Thẩm định hệ thống và toàn vẹn dữ liệu” diễn ra vào ngày 27/10 tới đây rất vinh hạnh khi có sự đồng hành của PGS.TS Nguyễn Văn Long để cùng giao lưu, chia sẻ về các vấn đề trong xây dựng nhà máy GMP.

Bạn Đang Xem: PGS.TS Nguyễn Văn Long – Diễn giả Hội thảo nhà máy GMP 2023

PGS.TS  Nguyễn Văn Long – Nguyên phó trưởng bộ môn Bào chế trường ĐH Dược Hà Nội là chuyên gia, cố vấn cho nhiều tổ chức doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất dược.

PGS.TS Nguyễn Văn Long

Xem Thêm : FPT Services – Điểm dịch vụ đầu tiên trên cả nước áp dụng công nghệ phòng sạch

“Thẩm định hệ thống” là một vấn đề cũ nhưng trong bối cảnh mới, những cập nhật mới thì có gì thay đổi? PGS.TS Nguyễn Văn Long sẽ mang đến cho chúng ta câu trả lời trong buổi Hội thảo  tới đây.

Ngoài ra, Hội thảo còn có sự góp mặt của PGS.TS Tiến sĩ Lê Văn Truyền – Nguyên thứ trường bộ Y tế; Dhaval Samani – Giám đốc Dự án, chuyên gia tư vấn GMP (Pharmazone); Mr. Vikas Patel – Chuyên viên Dự án Pharmazone và các đơn vị tư vấn thiết kế, cung ứng vật tư máy móc trang thiết bị hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng nhà máy GMP.

Đây sẽ là một dịp để các doanh nghiệp, các chuyên gia cùng cộng đồng sản xuất dược phẩm gặp gỡ giao lưu với đối tác cũng như trao đổi và chia sẻ cùng tháo gỡ những khó khăn.

Xem Thêm : Những điểm khác nhau giữa phòng sạch và điều hòa không khí thông thường

Chi tiết về Hội thảo tại đây: Hội thảo xây dựng nhà máy GMP 2023

Đăng kí ngay: ĐĂNG KÍ

 

 

Nguồn: https://phongsachtst.com
Danh mục: Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *