THI CÔNG PHÒNG SẠCH UY TÍN TẠI HÀ NỘI – INTECH GROUP

THI CÔNG PHÒNG SẠCH UY TÍN TẠI HÀ NỘI – INTECH GROUP

Phòng sạch là gì ? Quy trình thi công phòng sạch diễn ra như thế nào ? Doanh nghiệp cần biết gì khi lựa chọn đơn vị thi công phòng sạch uy tín tại Hà Nội ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc trên của doanh nghiệp

Bạn Đang Xem: THI CÔNG PHÒNG SẠCH UY TÍN TẠI HÀ NỘI – INTECH GROUP

Mục Lục Bài Viết

1. Thi công phòng sạch là gì ? Quy trình thi công phòng sạch diễn ra như thế nào ?

Phòng sạch được định nghĩa là vùng không gian được kiểm soát chặt chẽ về mức độ tiểu phân trong không khí và các tạp bụi bẩn khác. Phòng sạch được áp dụng cho một số các lĩnh vực sản xuất hoặc nghiên cứu khoa học khác nhau như sản xuất dược phẩm, thực phẩm, chế phẩm sinh học, thuốc thú y, lắp ráp linh kiện điện tử như màn hình LED, OLED,….. 

Xem thêm: Phòng sạch là gì ?

1.1. Thi công phòng sạch là gì ?

Xem Thêm : Tiêu chuẩn nhà máy dược phẩm

Thi công phòng sạch là quy trình sử dụng các nguồn lực xây dựng như con người, vật liệu xây dựng,… để hoàn thiện một không gian gọi là phòng sạch. Phòng sạch nói trên phải đạt một số loại tiêu chuẩn như ISO, Federal Standard 209 E 1992,.. trước khi được đưa vào vận hành.

Tóm lại, thi công phòng sạch gồm 2 yếu tố: Yếu tố về vật liệu sản xuất và yếu tố về tiêu chuẩn phòng sạch.

1.1.1. Yếu tố về vật liệu xây dựng:

Đối với vật liệu xây dựng, phòng sạch có nhiều điểm khác biệt so với các loại phòng ốc khác. Do môi trường phòng sạch bị cô lập với các môi trường không gian khác, phòng sạch cần phải đảm bảo kín, cách nhiệt, cách âm, độ bền cao và khả năng chống cháy tốt. Chính vì vậy, Panel (EPS, PU hoặc Glasswool) được sử dụng thay thế cho các vật liệu truyền thống để làm tường, vách, trần phòng sạch. Ngoài ra, sơn phòng sạch cũng sử dụng sơn epoxy thay cho các loại sơn tường hàng ngày, do tính bền của sơn cùng tính bóng tốt giúp sàn phòng sạch chịu được các va chạm vật lý cũng như tăng độ sáng cho toàn căn phòng.

1.1.2. Yếu tố về tiêu chuẩn phòng sạch:

Yếu tố thứ hai gây ảnh hưởng đến quá trình thi công phòng sạch là yếu tố về tiêu chuẩn phòng sạch. Tiêu chuẩn phòng sạch đặc biệt quan trọng khi tiến hành thiết kế dây chuyền sản xuất đảm bảo quy ước một chiều trong tiêu chuẩn GMP. Ngoài ra, tiêu chuẩn phòng sạch cũng kéo theo việc lắp đặt hệ thống phụ trợ phù hợp với công năng của tổng thể nhà máy sản xuất. Doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị thi công phòng sạch uy tín Hà Nội cần có kế hoạch rõ ràng về công năng tổng nhà máy để nhà thầu đưa ra phương án nhà máy, phòng sạch khả thi nhất.

Xem thêm: Tiêu chuẩn phòng sạch, thi công phòng sạch tphcm

1.2. Quy trình thi công phòng sạch diễn ra như thế nào ?

Với kinh nghiệm gần 10 năm thi công phòng sạch uy tín Hà Nội cho nhiều đơn vị đối tác như CVI, Tami Natural Home, Dulin,… chúng tôi gửi tới quý doanh nghiệp quy trình thi công phòng sạch chuẩn như sau:

  1. Tiếp cận yêu cầu của chủ đầu tư và đến tận nơi khảo sát, tư vấn sơ bộ trực tiếp.
  2. Thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh, đưa ra phương án phù hợp với điều kiện khảo sát.
  3. Trình bày và thống nhất phương án thiết kế với chủ đầu tư.
  4. Thi công tổng thể phòng sạch.
  5. Test thử hệ thống trước khi nghiệm thu dự án.
  6. Hỗ trợ chủ đầu tư bảo trì phòng sạch.

Xem Thêm : Sản xuất Mỹ phẩm – Cơ sở sản xuất cần đạt những yêu cầu gì?

Xem thêm: Thi công phòng sạch thực phẩm bảo vệ sức khỏe

2. Doanh nghiệp cần biết gì để lựa chọn đơn vị thi công phòng sạch uy tín tại Hà Nội ?

Phòng sạch là loại cơ sở vật chất tốn kém, cần rất nhiều tiền để đầu tư nên chúng thường được sử dụng với mục đích phát triển lâu dài. Chính vì thế, doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình một nhà thầu uy tín, nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án khác nhau trên thị trường.

Một đơn vị thi công phòng sạch uy tín tại Hà Nội cần có những yếu tố sau:

  • Có giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động trong lĩnh vực xây lắp phòng sạch.
  • Được nhiều đối tác tin tưởng thông qua hệ thống danh mục dự án dày đặc.
  • Nguồn tài chính ổn định đảm bảo đối ứng cho dự án.
  • Đạt các chứng chỉ, chứng nhận trong và ngoài nước về dịch vụ thi công phòng sạch.

3. INTECH – đơn vị thi công phòng sạch uy tín tại Hà Nội

Trải qua gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công phòng sạch, nhà máy chuẩn ISO, GMP, INTECH bằng sự tin tưởng từ khách hàng đã triển khai nhiều dự án lớn cho nhiều đơn vị đối tác như CVI Pharma, Tami Natural Home, Francia, Dulin, Syntech,…. Sự hợp tác lâu dài, toàn diện giữa các doanh nghiệp và INTECH Group là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi trong quá trình phát triển.

Bên cạnh lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp giải pháp xây dựng phòng sạch, nhà máy, INTECH Group còn là đơn vị cung ứng điều hòa TRANE Hoa Kỳ, trực tiếp sản xuất thiết bị phòng sạch, AHU, AIRSAFE,… và tư vấn đầu tư và xin cấp phép xây dựng dự án cho doanh nghiệp. Khi đến với INTECH, dù bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình triển khai, chúng tôi đều có thể giải quyết với phương án tối ưu và chi phí hợp lý nhất.

Hãy liên hệ INTECH ngay để được tư vấn tận tình, chu đáo, kịp thời.

Nguồn: https://phongsachtst.com
Danh mục: Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *