TOP 5 CÔNG TY DƯỢC PHẨM LỚN NHẤT VIỆT NAM

TOP 5 CÔNG TY DƯỢC PHẨM LỚN NHẤT VIỆT NAM

Ngành Dược Việt Nam có những công ty lớn nào? Các công ty uy tín đã đáp ứng những yêu cầu gì để trở thành những ông lớn đi đầu trong sản xuất dược phẩm tại Việt Nam? Hãy cùng phongsachggmp tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn Đang Xem: TOP 5 CÔNG TY DƯỢC PHẨM LỚN NHẤT VIỆT NAM

 

Top 5 công ty Dược phẩm uy tín nhất tại Việt Nam:

Mục Lục Bài Viết

1. Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang – DHG PHARMA

Công ty Cổ phần dược Hậu Giang được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm Việt Nam. Công ty chuyên về sản xuất kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng và sản phẩm mỹ phẩm. Trách nhiệm xã hội được xem là một chiến lược then chốt giúp cho DHG Pharma phát triển ổn định và bền vững

Các tiêu chuẩn đã đáp ứng: Dược Hậu Giang có hệ thống nhà xưởng, dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GLP, GSP do Cục Quản lý Dược Việt Nam chứng nhận. Dược Hậu Giang là đơn vị đầu tiên được cấp chứng nhận Japan-GMP. Phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2001 do Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam chứng nhận. Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 do tổ chức quốc tế Anh BVQI chứng nhận.

Nhờ nguồn lực dồi dào và có những nguyên tắc, tầm nhìn đúng đắn, Dược Hậu Giang đã ngày càng phát triển và có đóng góp nhất định trong ngành Dược Việt Nam hiện nay.

Thông tin liên hệ: 

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang
Tên tiếng Anh: DHG PHARMACEUTICAL JOINT – STOCK COMPANY
Tên viết tắt: DHG PHARMA
Trụ sở chính: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0710). 3891433 – 3890802 – 3890074
Fax: 0710.3895209
Email: dhgpharma@dhgpharma.com.vn
Website: www.dhgpharma.com.vn
Mã số thuế: 1800156801

2. Công ty Cổ phần Dược phẩm Traphaco

Công ty cổ phần Traphaco là công ty dược nổi tiếng của Việt Nam. Trong suốt hơn 50 năm hoạt động, công ty vinh dự nằm trong các hạng mục danh giá như: Traphaco lần thứ 2 liên tiếp đạt Top 10 công ty uy tín nhất ngành Dược Việt Nam, Thuốc bổ gan Boganic lần thứ 2 liên tiếp lọt “Top 10 Sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc”, Traphaco – Top 50 doanh nghiệp có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam…

Đến năm 2025 là Traphaco đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp dược số 1 Việt Nam về tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

Các tiêu chuẩn đã đáp ứng: Traphaco có hệ thống dây chuyển sản xuất, hệ thống nhà máy đạt các tiêu chuẩn WHO – GMP, GLP, GSP và đặc biệt Traphaco đã có nhà máy đạt EU – GMP tại Hưng Yên.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 75 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 1800 6612

Xem Thêm : DANH SÁCH CÁC CƠ SỞ ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DƯỢC CÓ PHẠM VI XUẤT NHẬP KHẨU, KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO QUẢN VACCINE

Email: info@traphaco.com.vn

Website: www.traphaco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TraphacoConduongSuckhoeXanh/

3. Công ty Cổ phần Dược phẩm PYMEPHARCO

PYMEPHARCO được thành lập vào năm 1989 với nhiệm vụ sản xuất dược phẩm, kinh doanh thuốc và vật tư thiết bị y tế. Với phương châm chính sách chất lượng cao, ổn định, đồng nhất và hướng tới hiệu quả tối ưu, PYMEPHARCO đã đầu tư trang bị hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, cũng như tập trung một lực lượng cán bộ khoa học có năng lực và trình độ chuyên môn cao.

Từ 16 sản phẩm đầu tiên, đến nay PYMEPHARCO đã cung ứng cho thị trường hơn 350 sản phẩm, trong đó có những mặt hàng chất lượng vượt trội, có thể thay thế các sản phẩm ngoại nhập. Từ năm 2003 đến nay, bình quân mỗi năm Công ty đều tiến hành nghiên cứu và đưa vào sản xuất gần 30 sản phẩm mới, góp phần đa đạng hoá danh mục sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu điều trị bệnh và chăm sóc sức khoẻ. Sản phẩm của PYMEPHARCO được xuất khẩu sang thị trường các nước trong khu vực như Hong Kong, Malaysia, Philippines…và thâm nhập vào thị trường Châu Âu (Đức).

Các tiêu chuẩn đã đáp ứng: Năm 2006, Nhà máy được cấp giấy chứng nhận Thực hành tốt sản xuất thuốc của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO-GMP). Năm 2019, PYMEPHARCO khánh thành nhà máy Dược phẩm PME II tại 189 Hoàng Văn Thụ đạt tiêu chuẩn EU – GMP.

Đặc biệt, Công ty hiện là đơn vị đầu tiên trong ngành có 5 sản phẩm thuốc tiêm được đánh giá tương đương điều trị là điểm nổi trội về chất lượng thuốc và đạt nhiều những thành tích đáng khích lệ khác

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 166 – 170 Nguyễn Huệ, Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 025 7382 3228 & 025 7382 9165

Email: hcns@pymepharco.com

Website: https://www.pymepharco.com/

4. Công ty cổ phần Dược phẩm Imexpharm

Imexpharm có hoạt động chính là sản xuất, kinh doanh dược phẩm nhập khẩu và mua nguyên phụ liêu bao bì sản xuất. Công ty cam kết giữ vững lời hứa từ ngày đầu thành lập, gắn bó với khách hàng, quyết đi theo con đường đã chọn. Đồng thời, công ty còn cung cấp các giải pháp hiệu quả cao cho sức khỏe cộng đồng.

Các tiêu chuẩn đã đáp ứng: Imexpharm tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP-ASEAN và sở hữu nhiều nhà máy EU-GMP nhất tại Việt Nam.

Cùng với đó đơn vị này còn là đối tác nhượng quyền của nhiều công ty dược phẩm đa quốc gia hàng: Sandoz, RobisonPharma, DP Pharmar, Galien, Sanofi – Aventis. Chưa dừng lại ở đấy, Imexpharm luôn quan tâm đến cải tiến công nghệ, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, nhân lực để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ: 

Xem Thêm : Giấy phép sản xuất mỹ phẩm – CGMP ASEAN cho doanh nghiệp

Địa chỉ: Số 4, Đường 30/4, Phường 1, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 027 7385 1941

Website: https://imexpharm.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ImexpharmCorporation/

5. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu DOMESCO

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO ra đời vào năm 1989, là doanh nghiệp lớn chuyên nghiên cứu, sản xuất tiếp thị và kinh doanh xuất nhập khẩu thuốc, thực phẩm chức năng, thức uống dược liệu, nguyên liệu, phụ liệu làm thuốc cho người, sinh phẩm dùng cho người, động vật, thực vật, các loại hóa chất xét nghiệm và vắcxin…

Các tiêu chuẩn đã đáp ứng: Hệ thống sản xuất đạt GMP – WHO và hệ thống kinh doanh đạt GPP – GDP – GSP và ứng dụng nhiều tiêu chuẩn quản lý của ISO như ISO 9001, ISO 13485,…

Hệ thống phân phối của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu y tế DOMESCO rải khắp cả nước, có mối quan hệ kinh doanh với hầu hết các doanh nghiệp dược Việt Nam và hơn 18 hãng dược phẩm nước ngoài; xuất khẩu hàng hóa cho nhiều nước Châu Á, Châu Phi và Mỹ La Tinh…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 66 Quốc lộ 30, Mỹ Phú, Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 027 7385 1270

Email: domesco@domesco.com & vpcty@domesco.com

Website: https://domesco.com/

Các doanh nghiệp trên đã và đang làm tốt công việc duy trì chất lượng lượng thông qua việc duy chì và nâng cấp nhà máy theo các tiêu chuẩn ngày càng cao hơn. Như vậy, có thể thấy điều kiện thiết yếu để có những sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng là cần duy trì chất lượng và tiêu chuẩn của nhà máy. Nhưng điều kiện các tiêu chuẩn ngày càng chặt chẽ và nâng cao như hiện nay thì các doanh nghiệp cần làm gì để theo kịp?

Câu trả lời sẽ có trong Hội thảo ngành Dược 2023 do GMPEU – INTECH tổ chức. Đến với Hội thảo quý khách không chỉ được nghe các diễn giả là những chuyên gia đầu ngành chia sẻ mà còn có cơ hội gặp gỡ đối tác và bạn bè trong cộng đồng Dược Việt Nam.

Thông tin chi tiết tại:  Hội thảo xây dựng nhà máy GMP 2023

Tham khảo: Toplist

Nguồn: https://phongsachtst.com
Danh mục: Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *