4 tiêu chí đánh giá một công ty lắp đặt phòng sạch chuyên nghiệp

Phòng sạch là khái niệm không còn quá xa lạ với các công ty chuyên về lĩnh vực điện tử, dược phẩm, thực phẩm, sinh học, hóa học….. Hiện nay, khá nhiều công ty đang có nhu cầu để lắp đặt phòng sạch cho dây chuyền sản xuất cũng như nghiên cứu của mình.

Điều khiến các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp băn khoăn đó chính là tìm được công ty lắp đặt phòng sạch chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tiêu chí để đánh giá một công ty lắp đặt phòng sạch chuyên nghiệp là như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Bạn Đang Xem: 4 tiêu chí đánh giá một công ty lắp đặt phòng sạch chuyên nghiệp

Ở bài viết này, nhà thầu xây dựng và cơ điện TST sẽ giới thiệu cho các bạn những tiêu chí đánh giá một công ty lắp đặt phòng sạch chuyên nghiệp nhé!

Tiêu chí đầu tiên chính là kinh nghiệm của công ty chuyên lắp đặt phòng sạch đó như thế nào?

Xem Thêm : Những nguyên nhân gây ô nhiễm trong phòng sạch

Kinh nghiệm ở đây mà TST muốn nhắc đến không phải là công ty đó có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt phòng sạch mà là kinh nghiệm đã từng làm những công trình phòng sạch như thế nào? Tại sao lại như thế, rất nhiều người sẽ đặt câu hỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề không phải tốt hơn sao? Câu trả lời là có tốt. Tuy nhiên, nhiều năm kinh nghiệm trong mảng nào lại là vấn đề hoàn toàn khác, các công trình xây dựng được chia ra làm rất nhiều lĩnh vực.

Điều quan trọng là bạn đang có nhu cầu như thế nào, bạn không thể chọn một công ty xây dựng chuyên về xây dựng dân dụng để lắp đặt phòng sạch được phải không? Hãy chọn một công ty thi công phòng sạch có kinh nghiệm đã làm những công trình giống như công trình bạn muốn làm.

Thứ hai, năng lực nhân sự của công ty lắp đặt phòng sạch đó ra sao?

Điều thứ hai này cũng quan trọng không kém, năng lực nhân sự mà TST muốn nói đến chính là các kỹ sư của công ty đó như thế nào? Một công ty xây dựng uy tín được cấu thành bởi những con người uy tín và trách nhiệm. Nếu một công ty xây dựng có những kỹ sư giỏi họ có thể đưa đến cho bạn một bản thiết kế hoàn hảo, một phương án thi công tối ưu, vừa giúp bạn không mất thời gian, tận dụng được tối đa không gian và tiết kiệm được chi phí khá lớn.

Thứ ba, chính sách bảo hành của công ty lắp đặt phòng sạch đó ra sao?

Xem Thêm : Just a cool blog post with Images

Như bạn đã biết, một công trình xây dựng sau khi được xây dựng xong thì thời gian bảo hành rất quan trọng, những công ty xây dựng uy tín sẽ có thời gian bảo hành cho các công trình của họ thường dài. Điều đó được lý giải là các công ty lắp đặt phòng sạch uy tín thường tự tin với những công trình họ làm ra và hoàn thành, bên cạnh đó còn chứng minh được với đối tác, chủ đầu tư của họ sự trách nhiệm của họ khi họ nhận thi công một công trình lắp đặt phòng sạch.

Thứ tư, những khách hàng của công ty lắp đặt phòng sạch đó là ai?

Điều này được TST đánh giá là quan trọng nhất, tại sao? Nếu bạn biết được khách hàng của họ là ai, bạn sẽ biết được tầm của công ty xây dựng đó như nào. Ví dụ, với một công ty xây dựng như công ty xây dựng TST thì khách hàng chính là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FBI của Nhật Bản, Mỹ, Singapore…. Những công ty như thế thường họ rất kỹ tính trongg việc chọn nhà thầu xây dựng khi họ có nhu cầu.

Như vậy, với những khách hàng khó tính như thế, công ty TST còn có thể làm hài lòng thì những khách hàng như bạn – một công ty Việt Nam, hay một công ty có vốn FBI-  nên chọn công ty lắp đặt phòng sạch TST làm lựa chọn hàng đầu vì công ty TST có thể làm hài lòng bạn.

Như vậy, nhà thầu xây dựng và cơ điện TST vừa đưa cho các bạn 4 yếu tố để giúp bạn đánh giá một công ty xây dựng lắp đặt phòng sạch chuyên nghiệp. TST hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất để thi công và xây dựng công trình của bạn trong tương lai.

Nguồn: http://phongsachtst.com
Danh mục: Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *