GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín –  Nhiệt tình – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – An toàn

1. Uy tín:

TST đặt UY TÍN là một trong những nền tảng quan trọng nhất trong kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

TST luôn lấy chữ Tín làm đầu trong mọi cam kết của khách hàng và đối tác từ đó xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài.

2. Nhiệt Tình:

TST coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nổ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm- dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công.

TST luôn theo sát, tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu khách hàng, sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ phục vụ khách hàng mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty.

 

3. Chuyên nghiệp

Với TST sự chuyên nghiệp chính là điều mong muốn khách hàng có ấn tượng nhất khi làm việc cùng nhau. Tất cả các cán bộ công nhân viên của TST luôn luôn đặt tiêu chí am hiểu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của mình lên hàng đầu.

Khi bắt đầu một dự án, TST luôn luôn đặt ra kế hoạch chi tiết cho từng người, từng mắt xích trong kế hoạch để có được kết quả tốt nhất khi kết thúc dự án.

4. Hiệu quả:

TST luôn tâm niệm rằng hiệu quả của từng cá nhân sẽ quyết định hiệu quả của toàn công ty. TST luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

5. An toàn

Yếu tố an toàn là yếu tố cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực xây dựng mà công ty TST đang theo đuổi. Sự an toàn của công nhân trong quá trình thi công công trình luôn được TST chú trọng. Hiện tại TST đã có 2 chứng chỉ về tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 Và quản lý an toàn OHSAS 18001:2007.