Tìm hiểu màn nhựa PVC phòng sạch

Màn nhựa pvc phòng sạch là ứng dụng để thay thế cho cửa nhôm kính, cửa kéo, cửa đẩy,…Các tấm nhựa pvc tạo lên bức rèm chắn trong suốt ngăn bụi bẩn cho cửa kho, cửa nhà xưởng, các khu vực riêng biệt giúp cho việc lưu thông thuận tiện cho người, xe nâng, xe đẩy tay di chuyển hàng hóa, sản phẩm được thuận lợi đảm bảo điều kiện làm việc bên trong nhà xưởng.

Việc sử dụng màn nhựa pvc phòng sạch trong suốt từ chất liệu nhựa PVC là một trong những giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn trong lao động tại các nhà máy sản xuất hiện nay.

Bạn Đang Xem: Tìm hiểu màn nhựa PVC phòng sạch

 

Xem Thêm : Thông tư 26/2012/TT-BYT

Một số đặc tính của màn nhựa PVC

  • Mềm, dẻo, mỏng, khổ lớn
  • Nhiệt độ sử dụng: -200C đến +500C
  • Độ dày từ 0,1mm đến 1,5mm
  • Khổ rộng tấm nhựa từ 0,6m đến 1,6m

2. Linh kiện dùng làm màn nhựa pvc

* Thanh treo chuyên dùng cho màn nhựa pvc: bằng inox hoặc sắt sơn tĩnh điện dập khuôn định hình, dày từ 0.8mm đến 1.0mm , 1200mm/thanh, dùng để treo bát treo PVC.

Xem Thêm : Quy trình vệ sinh và bảo dưỡng phòng sạch trong quá trình sử dụng.

* Bát treo PVC chuyên dùng cho màn nhựa pvc: bằng inox hoặc sắt sơn tĩnh điện, dập khuôn định hình,  nẹp nhựa pvc 2 mặt, có loại bản 200mm, 300mm.

Cách móc sợi rèm lên thanh treo: tùy theo yêu cầu, độ kín khít, và kích thước của vị trí lắp đặt cũng như cường độ gió, tần suất qua lại mà những sợi rèm nhựa được xếp lên nhau 50mm hay 100mm.

Để đảm bảo tốt nhất về công năng sử dụng của sản phẩm thì phần lắp đặt nên để dải nhựa pvc cách chân ( sàn nhà, cốt nền) từ 5mm đến 10mm.

Nguồn: http://phongsachtst.com
Danh mục: Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *